อย่างที่ว่า เอนทรี่นี้ขอถวายให้โลกิจริงๆจังๆ
 
วันก่อนจขบ.ได้ไปดูอเวนเจอร์ ซึ่งเอาจริงๆหนึ่งในโมทิเวช่งที่ผลักดันให้ไปไปดูนั้นก็มาจาก Loki แสดงโดยพี่ Tom Hiddleston นั่นเองงงงงงงง กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
*สภาพตอนดูอเวนเจ้อ*
 
 
 
*ปาดเหงื่อ 
 
ไม่รู้ทำไมนะ แต่ตั้งแต่เห็นเฮียแกเล่นบทโลกิและผู้พันนิโคลในวอร์ฮอส จขบ.ก็หลงรักผู้ชายคนนี้เต็มเปา แบบ แวร๊ยยยย คนบ้าอะไร หัวก็เถิก แก้มก็ตอบ แต่น่ารักชะมัดเลย ฮืออออออออ ยังไงขอเกริ่นเล็กๆน้อยๆถึงสุดที่รักซะหน่อย
 
 
 
ทำไมถึงชอบTom Hiddleston
 
เป็นหนุ่มบริติช พูดที่สำเนียงไฮโซซาบซ่านมาก หน้าตาถึงจะไม่ได้หล่อกระแสหลัก แต่มีสเน่ห์ไปไกลถึงอีกกาแล็คซี่ เล่นหนังก็เก่ง ได้อารมณ์มากๆ แถมเป็นมนุษย์ที่มีออร่าไฮโซ ใส่เสื้อตัวละ 199 แล้วแลดูเหมือนใส่แอร์เมส
 
ทำไมถึงชอบ โลกิ
 
ชอบมาตั้งแต่อ่าน Norse Mythology แล้ว เพราะว่ามันเกรียนแตกดี ในส่วนหนังมีการปรับแต่งประวัติให้ดราม่ากิ๊วก๊าว เป็นเด็กมีปัญหา นิสัยยากแท้หยั่งถึง ดูแล้วเป็นตัวละครกลม มีเสน่ห์ น่าติดตามมากอ่ะ โฮร้ว (ไม่รวมว่าพี่ทอมเล่นออกมาดีบทแตก สวยเริ่ดเชิดเกรียน อีกว้าวๆๆ)
 
 
 
 
 
โปรไฟล์ก็หรูหราเริ่ดสะแมนแตน
 
ชื่อจริงๆ : Thomas William Hiddleston 

วันเกิด : 09 กุมภาพันธ์ 2524
 
สูง : 187cm

อายุ : 31 ปี
 
การศึกษา :
 อีตั้น แคมบริดจ์ อะไรมันจะไฮโซขนาดนี้คะ  
He attended The Dragon School in Oxford and then went on to study at Eton College. He studied for his Classics degree at Pembroke College, University of Cambridge, earning a double first. In 2005, he graduated from the Royal Academy of Dramatic Art. 
 
เหมือนน่าจะเคยได้ยินกันมาแล้วว่าตอนแรกพี่ทอมเนี่ย จะไปแคสเป็นธอร์ตะหาก... (*ทำหน้าตะลึง) แต่สุดท้ายเคน บรานาห์ ผกก.บอก เอ็งไปเล่นเป็นโลกิเถอะ ก็จขบ.ก็ว่าเหมาะมากกกกกกกกกกก คือหน้าพี่แกไม่เหมาะเป็นธอร์เลยค่ะ ยกให้พี่คริสล่ำๆเค้าเล่นไปเถอะนะ *กราบบรานาห์
 
 
 
 
 
อ่ะ มาต่อด้วยอเวนเจอร์
 
 
ถ้ามีการให้คะแนนก็คง 10/10 ไปเลยละกัน ไม่อยากคิดมาก
 
 
 
 
เพราะเป็นหนังแอคชั่นที่จขบ.ชอบม๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก ดูสนุก มันส์ระเบิด โลกิน่ารักมาก เอาเป็นว่าเป็นหนังที่อยากดูีกรอบ ต่อจาก X-men First Class เลยทีเดียว (ทำไมมีแต่หนังซุปเปอร์ฮีโร่..)
 
 
ใครที่ยังไม่ได้ดูก็ควรหาเวลาไปดูสนุกๆนะ เป็นหนังที่ดูแล้วเอนเตอร์เทนมาก ชอบๆ ส่วนสำหรับใครที่ยังไม่เคยดูพวกตอนแยกของแต่ละคน เช่น ฮัค กับตัน ไอรอนแมน จขบ.ว่ามันไม่ค่อยจำเปนนะ ที่เห็นว่าควรดูก่อนจริงๆมีอยู่เรื่องเดียวคือ Thor เพราะมันพอร์ทผู้ร้าย(โลกิ)มาด้วย  เนื้อเรื่องธอร์-โลกิก็เด่นพอสมควร เกือบๆจะเป็น Thor 2 ย่อยๆละพี่น้องรักกัน(?)คู่นี้
 
 
*ต่อไปนี้มีสปอยนะจ๊ะ*

 

 
The Avengers
 
ส่วนตัวจขบ.ชอบที่มันออกมาแนวแอคชั่นคอเมดี้นะ คือไม่ได้เน้นกูเท่อะไรแบบนี้ ดูสนุกแถมมีอารมณ์ขันแบบ ม่าม-มัน-ขามจริงๆแทรกอยู่พอสมควรเลยล่ะ  แถมผู้ร้ายอ่ะ ไม่รู้คนเขียนบทคิดไง ให้โลกิเป็นตัวเรียกเสียงหัวเราะจากความเปิ่น ความโป๊ะ โก๊ะกังไปได้ ซึ่งมันก็ออกมาน่ารักมากกกกกก กลายเป็นตัวร้าย ที่จะว่ามันเลวมันก็เลวแหละ แต่มันไม่ได้เลวแบบเอ็งสมควรตายยยยยย มันออกแนวเด็กมีปัญหาเกรียนๆ กรี๊ดๆเอาแต่ใจมากกว่า เลยทำให้เกลียดไม่ลงจริงๆ เพราะนอกจากเกรียนแล้วมันยังเอ๋ออีก 55555 คิ้วมากอะไรมาก  ไหนจะตอนจิ้มหน้าอกโทนี่แล้วแป๊ก หรือตอนที่จับธนูของฮอคอาย แล้วโดนระเบิด หรือจะตอนโดนพี่ฮัคฟาดกระจุย โถๆ..my god ของเก๊าาาา *สะใจ
 
 
 
I whip my god back and forth กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก
 
 
 
เหมือนกระแสธอร์ โลกิจากที่ดังอยู่แล้ว จะดังระเบิดขึ้นกว่าเดิม เอาจริงๆ สตีฟ โทนี่ ก็พอจะมีโมเม้นกิ๊วๆเหมือนกันนะ แต่ว่าธอร์ โลกิมันกลบหมดเลยอ่ะ 55555 เอาเถอะ พี่น้องเขารักกันปานจะกลืนกิน 
 
 
 
 
 
ฮี่ --------
 
 
 
 
 
 
 
ยังไงจขบ.ก็คิดว่าจะหาเวลาไปดูอีกรอบให้ได้จริงๆจังๆ ในเมื่อบ้าสติจะแตกขนาดนี้ ทำไมถึงจะไม่จัดแฟนอาร์ตซักหน่อยละฮ้าาาาาาาาา 555555 ช่วงนี้จขบ.ไม่ค่อยจะได้วาดรูปเลย เลยต้องพยายามขยันนิดนึง ก่อนไอ้ที่พยายามฝึกๆมามันจะหายสาบสูญไปซะก่อน
 
 
 
 
 
 
 
กร๊ากกกกก รูปแม่มก็รูปเดียว ได้ซะยาวเหยียดเชียว 5555
 
 
 
ใสๆอีกรูป
 
 
 
 
 
 
 
 
 
นึกไม่ออกว่าจะเขียนอะไรละ รู้สึกอะไร อยากสครีมอะไร เชิญด้านล่างได้เลยฮ่า และตอนนี้จขบ.อดยากฟิคมากๆ ใครมีฟิคธอร์โลกิ คริสทอม อะไรก็มาแบ่งปันจขบ.ได้เลยนะฮ้าาาาาาาาา รักทุกโคนนนนนนนนนนนน
 
 
 
 
 
ปล. *สปอย* ใครก๊าวฉากนี้มั่ง --- > (คลิก) จขบ.ใกล้ pervert ขึ้นทุกวันแล้ว แฮ่กๆ

Comment

Comment:

Tweet

ว๊ากกกกกก อ่านไปเขินไป บิดตัวเป็นเกรียวเลย
 ; v ; <3 <3 <3

#14 By grail-sama on 2012-07-28 19:18

โดน Loki'd กันถ้วนทั่วจริงๆค่า แอร๊ยยยยยยยยยยย

#13 By noei1984 on 2012-06-18 21:32

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก  ในที่สุดกรูก็ได้ไปดูเเสียทียยยยยยยย์ ฮรือออออออ คุ้มค่ากับการรอคอยจริงจังงง TTwTTTTTTTTb

สตีฟกะโทนี่ โดนรัศมีสองพี่น้องนี้กลบจริงๆ แต่กรูก็ไม่พลาดตอนที่สตีฟจับเอวโทนี่ แล้วไล่ให้ไปใส่เกราะนะ แบบ..แบบ.. กรูเห็นนะ!!! จับเอวกันโต้งๆ แบบนั้นเลยหราาาาาาา   มะกี้ยังทะเลาะกันอยู่เลยนะะ ฮรี่ๆ > ____ <

พี่ทอม เป็นหล่อทางเลือกที่มีสเน่ห์มว๊ากกกก แถมขี้เล่นอีกต่างหากกก แล้วตำเบลออะไรพวกเง้ ชอบมีพี่คริสพี่ทอมใกล้ชิดกันกระหนุงกระหนิงทำแฟนเกิร์ลกรี๊ดไปสามสิบแปดโลก TTwTTTTTTb

แต่โลกิภาคในอเวนเจอร์เหมือนคนละคนกะในธอร์เลยว่ะ 555555 ถึงยังจะเจ้าเล่ห์สวยๆ ก็เหอะ  แต่มันตะลึ่งตึ่งโป๊ะมากกก ไม่เป็นไรค่ะ เราถือว่ามาดูอเวนเจอร์เพื่อความเข้าใจ Thor 2

แต่แบบ ฉากที่จู่ๆ ธอร์โผล่มาแล้วลากตัวโลกิมาเคลียร์ดราม่าสองต่อสองนี่ กรูฟินมว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!! โคตรจะโบรวแม๊นนนนนนนซ์!!! แบบ เรากลับบ้านกันเถอะ โฮรววววววว!! ยังไงก็เกลียดน้องชายไม่ลงสินะะ!! ฮรืออออออออ ช่างเป็นพี่ชายที่แสนดี TTwTTTTTTTTbbb

...เป็นพี่ชายที่แสนดีให้คุณน้องชายปั่นหัวได้ตลอด 5555555 ชอบโบรวแม๊นซ์คู่นี้มว๊ากกกกก! ชอบปมพี่น้องห้ำหั่นกันน เป็นลูกชายที่อยากได้ความรักจากคุณพ่อออ! โฮรววววว เป็นปมที่โมะเอะมว๊ากกกกก TTwTTb

(ปล. กรูแอบตกใจที่พี่ทอมเกือบได้เล่นเป็นธอร์...ไม่นะ..จะมีใครเล่นอินเนอร์ราชินีนิ่งๆ ได้อย่างพี่ทอมอีกกกกกก)

ปล. ฉากสุดท้ายนี้แบบ...อะไรคะะะ ทำไมต้องใส่กุญแจข้อมือ ปิดปากอย่างนั้นนน จะลงโทษอะไรคุณน้องหราาาาาา *v*  

ต้องรออีกเป็นปีใช่ไหม กว่าจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับคุณโลกิยยย์  โฮรวววววววว!! ลงแดงตายก่อนแน่ๆ TTwTTTTTTTTTb

ชอบแฟนอาร์ตมว๊ากกกก มันคุณโลกิสุดๆ แบบมีดอาบน้ำผึ้งมว๊ากกกกก มีดนั่นก็อันเดียวกะตอนที่โลกิแทงธอร์ตอนอยู่บนตึกของโทนี่สินะะ TTwTTbbb

วาดอีกนะะะ กรูจะเข้ามาบูชาาาาาาาา

....ไม่ก็มาหย่อนตำเบลอให้กรูเรื่อยๆนะ ไม่กลัวสปอยด์แล้ว จะเสพทุกสิ่งอย่างที่ขวางหน้าแล้ว 55555

#12 By akitnaz on 2012-05-20 22:11

หลงเข้ามาอ่าน แล้ว...
กรี๊ดดดดดดดดดดดดด อยากสครีมดังๆว่า"อร๊ายยยยยยยยยยยยยย  เจอพวกแล้ววววว"

แบบว่า ดูแล้วมันจิ้น ธอร์/โลกิ เต็มพิกัดเลยอ้ะ (แทบกรี๊ดกลางโรงหนัง)
โลกิราชินีมากกกกก #โดนตบ
เคะมว๊ากกกกกกกก><
ปล. เรื่องฟิค ถ้าสนใจล่ะก็ ติดต่อเก๊าทาง EMS ได้เลยน่ะก๊ะ (รับแต่งฟิคสั้นอยู่ล่ะ อุคึคึคึคึ)

#11 By AiiSha_[HeriSY] on 2012-05-13 20:29

เม้นท์เป็ดแมร่ม... OTZ
ไหนจะตอนจิ้มหน้าอกโทนี่แล้วแป๊ก
^
^
ไปดูมาล๊าวววววววว  ฉากนี้ขำจริงอะไรจริง ขำมากกกก    โลกินายยังพยายามจิ้มอกเขาต่อแบบกุ๊งกิ๊งๆ   น่ารักไปนะคะ 555555555555555 /วิ่งไปฟัดพี่ทอม
ชอบตอนที่ถูกจับมาขังแล้วต่อปากต่อคำกับฟิวรี่ด้วย  ร้ายกาจมาก  ตอนคุยกับนาตาชาก้ชอบ  คุยกับธอร์ก็ชอบ   ชอบไปหมด  สำเนียง สุ้มเสียง ไฮโซมากมาย    มีเสน่ห์ล้นเหลือมากๆคนๆนี้ ; _;

#10 By KUN on 2012-05-09 23:25

ชอบเหมือนกันค่ะ
กรี๊สสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส
(สครีมเบาๆ)
confused smile confused smile confused smile confused smile

#9 By HoRo ... ll on 2012-05-09 18:31

สายไปแล้วล่ะ
แกกลับตัวตอนนี้ยังทันนะ โลกิ
(ประโยคนี้ฮีโร่นิยมพูดกับตัวร้าย)


เลี่ยนจริงๆ
(เห็นด้วยกะโลกินะ ก่อเรื่องซะขนาดนั้น)

#8 By ลอยลมเล่น on 2012-05-07 14:30

เลิฟธอร์ เอ็นดูโลกิ อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

#7 By ;: iNai Zealotry :; on 2012-05-06 16:17

ไปดูกันอีกรอบหลายๆรอบเถอะ พี่ขอร้องงงง


เป็ดเ เธอ เขียนเอสเสเรอะ! แต่พี่ก็นั่งอ่านหมดน่านล่ะ โอ้ย ฟินๆๆ


แต่ในเรื่องไม่จิ้นมากนะ ชอบโลกิม้ากกกฝั่งพระเอก

กัปตัน - หล่อจืดจาง
ไอรอนแมน - หล่อกวนติง
บาร์ตั้น - หล่อแบบสี่เหลี่ยม?
แบนเนอร์ -หล่อเขียวๆ

แต่ตรงสุดท้าย งงอ่ะตอนจัดโลกิ บาร์ตันเอาธนูมาจากไส ก็มีฉากนึงยิงลูกสุดท้ายไปแล้วนี่ หรืออาเอียแกจะเก็บมาจากแถวๆนั้น?

#6 By || iolite || on 2012-05-05 23:26

ตอนแรกไม่คิดว่าพี่แกเป็นคนอังกฤษ
นึกว่าเป็นบัลแกเรียเทือกๆนั้นมากๆๆๆ

เรื่องนี้โลกิเกรียนแตกแต่ฮาได้ใจมากจริงๆสำหรับเรา

ปล.แฟนอาร์ตจขบ.น่ารักมาก
ปลล.เราแอบชอบโมเม้นกิ๊วๆของโทนี่สตีฟ
แต่กิ๊วมากตอนที่ธอร์กับโทนี่ไฟท์กัน
คืออีกคนเป็นเชื้อไฟให้อีกคน *จขบ.บอกอินี่มาเวิ่น
อะไรในบล็อกข้า* 55555
ปลล.จขบ.เขียนบล็อกสนุกมากเลยค่า เราตามมาจากแท็ก big smile
ปลลล.สุดท้ายละ 55555 ไปดูอีกรอบให้ได้เลยนะตัวเอง
แต่เราเตือนว่าถ้ามีครั้งที่สอง จะทำให้ท่านอยากดูต่อไปเรื่อยๆ 55555Hot! Hot!

#5 By Aommino on 2012-05-05 21:00

คนบ้าอะไร หัวก็เถิก แก้มก็ตอบ 55555555555555555555555555
แต่ตอนแบบว่า เสยผมโชว์หน้าผากเหม่งๆนั่น แบบว่า อ่าห์ อ่าห์ อ่าห์ อ่าห์ คุณทอมเหมาะกับทรงเสยจริงๆ จะเสยผู้พันหรือเสยโลกิก็ซี๊ดค่ะะะะะะะะะ
ใส่เสื้อ199เหมือนใส่แอร์เมส แต่ถ้าถอดเสื้อทิ้ง คงเหมือนใส่divine armor อยู่อ้ะค่าาาา 55555555555 #อีแย่

ที่จริงชอบตำนานแถบนั้นมากเลยนะะ มันคิ้วเว่อวังอลังการมากกก #ประเด็นคือติดแรคแล้วไปตามอ่านต่อ #ไม่ใช่นะ #คือมันก็ใช่แหละ คุณโลกิในตำนานแบบว่า อั๊ยย่ะอ๊าคคคคค ทำไมชอบปั่นหัวชาวบ้านแบบนี้ค้าาา ทำไมชอบกระทำมิสชีฟแบบนี้ค้าาา *ถวายแผนที่ตัวกวน เง่อะะะ น่ารักง่อออออ จะไปทำเชี่ยทำนู่นทำนี่ขโมยตะกร้าแอปเปิ้ลโดนนกลากครูดไปกับพื้นก็ยังน่ารักง่อออออ
อ๊อยย คือชื่อแม่งโคตรรอยัลอ้ะ 555555555555 *เอาหัวโขกคีย์บอร์ดรัวๆแรงๆ โอ่ยบริติชทั้งหลาย พวกเธอหยุดเป็นเซอร์กันได้ละค่ะ สาวๆเอเชียจะหัวใจวายตาย เธอทำเอาความฝันเรากลายเป็นการหาผัวฝรั่งแถบยุโรปและบอลติคไปแล้วค่ะ
He attended The Dragon School in Oxford < ขนาดนี่ก็ยังฟังดูmythic อ๊อยยยยยยยย the Royal Academy of Dramatic Art < ปัจจุบันเป็นเคะราชินีดรามาติค #ผิด *โดนเขาขวิด

เออที่จริงธอร์ปล่อยคุณคริสแกไปดีละค่ะ ล่ำอึ้ดเบ่งกล้ามขนาดนั้น คุณทอมไปเป็นธอร์นี่คงแบบ.. *นึกภาพก่อน .... .. ต้องเป็นธอร์ที่แบบว่ามิสชีฟมากแน่ๆ 555555555
ที่จริงอเวนเจ้อ เอาเอฟวะรี่วันมารวมกันแบบนี้เป็ดว่าเลิศเลยนะ เพราะถ้าแยกดูทีละเรื่องๆอย่างฮัล์คกัปตันเมกาบลาๆอะไรงี้ คือก็แบบ มันเมนและโฟกัสอยู่แค่ตัวนั้นๆง่ะ มันก็เทพอยู่ตัวเดียวง่ะ พอเอามารวมแบบนี้หนึ่งเลยก็คือเห็นนิสัยของแต่ละคนเด่นมากจ้า *เลือดพุ่งด้วยความซี๊ด และมันดูมีอะไรหลายอย่างให้เราได้ตามง่ะ ไม่ใช่นั่งมองกล้ามมองหนวดป๋าโรเบิ่ดคนเดียวตลอดเรื่องอะไรงี้ 5555
เอ๊ออออ มันธอร์สองม๊ากกกกกกกก 5555555555555555555555555 คือว้อยยย ธอร์ รักน้องออกนอกหน้าเกินไปละ รักน้องกว่ารักสาวมนุษย์ชาวโลกมิดการ์ดคนนั้นอีก 55555555 เค้าอยู่ในเครื่องบินดีๆก็ต้องบุกมาแย่งออกไปบราเธอลี่ทอล์คบนพื้นโลก นี่ถ้าไม่โดนไอรอนแมนขัดขวางคงปากตบประกบกันกว่านี้ใช่มะคะ 55555

และ จริงแบบที่พี่ว่านบอกม่าก โลกิโคตรเอ๋อง่ะะ 555555555 แต่น่าร้ากกกกกกกก คิ้วม่ากกกกกกกกกกกกกกกกก ขณะที่ทุกคนในโรงกำลังหัวเรา เป็ดก็กำลังก๊าวบิดไหล่ขัดเขินเพราะคุณโลกิแกน่าพุ่งเข้าจอไปลักพาตัวจริงๆค่ะ 55555555555 อ๊อยยยย ไปอยู่บนแอสการ์ดดีกว่านะคะ ลงมาอยู่บนพื้นโลกกับมนุษย์แล้วเอ๋อขึ้นจมขนาดนี้ 55555
*เอาหอกเคาะก๊อกๆใส่คุณโรเบิ่ดมั่ง ที่จริงอเวนเจ้อนี่แต่ละคนชงมุก ตบมุกกันใช้ได้เลยนะ 55555 เดอะฮัล์คดูนิ่งๆแต่ก็ปล่อยมุกเหมือนกันนะคะ 5555 แต่อ๊อยยย อยากไปเป็นพื้นที่คุณโลกิโดนฟาดลงไปจัง อ่ากกกกกกกกกก แบบว่าอยากนอนเป็นพื้น แล้วโดนฟาดคุณโลกิใส่แรงๆซ้ำกันอ๊าาาาาาาาาาาาาากกกกกกกกกยยยยยยยยยยยยย์ย์

อะอะอะอะอะอ๊อยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
รูปสองคนเสยผม(?)มันซี๊ดแฮ่กฮ๊ากกกมากกกกกกกกกกกก อ๊อยยยยยยย ภูมิต้านทานหนุ่มเสยผมแบบว่าไม่ทำงานละค่าาาาาาา *เอฟวะรี่ติงเนียร์โอวารี่เอ๊กซ์โพลดเด้ด

ง๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
อ๊อยยยยยยยยย เดี๋ยวนะะะะะะะะ แฮ่กแฮ่กแฮ่กแฮ่ก ชอบปากบางๆของคุณโลกิจังเลยค่าาาาาาาาา โอ๊ยซี๊ดดด จะใส่สูทหรือเกราะก็คิ้วอ้ะค่าาา งั่กกกกก ที่จริงประโยคนี้ถ้าสแครชทิ้งแล้วเขียนใหม่ว่า I love seeing you writhe in pain นี่แบบว่า ... *ทอดกายให้เสียบมีดทะลุหัวใจจจจจจจจจ
ฮือออออออออ ตากลมโตคิ้วเหลือเกินค่าาาาาาา T_TTTTTTTTTTTTTTT โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ อย่ามองเป็ดแบบนั้นค่าาา อย่ามองเป็ดแบบนั้นค่าาาา โอวารี่กำลังจะงอกใหม่เพื่อระเบิดอีกรอบแล้วววว 5555555555555

ปล. ....... *ร้องห้าย ฉากนี้ไม่ไหวละนะ มันเป็นฉากที่แบบอ๊อยยยยยย เห็นแล้วแบบ ไปไกลง่ะ ไปไกลลลล คิดไปไกลลลลลลลลลลลลลล แต่สุดท้ายก็หยุดอยู่ตรงนี่ เห้ย นี่มันฮันนิบาลเลคเต้อกำลังโดนขนย้าย ........ 55555555555555555555555

#4 By ☂ Pedd on 2012-05-05 20:48

อ่ะ โลกิภาคนี้ น่าสงสารจริงๆด้วย

ตอนแรกคิดว่ามีพลังเต็มที่เปรียบเท่าพระเจ้าจริงๆ

แต่พอดูภาคนี้แล้วน่าสงสารจริงๆ(แต่สะใจตอนฮักจับโลกิฟาดconfused smile )

#3 By NiGHTSSE7EN on 2012-05-05 20:47

อร๊ายยยยย
ชอบเหมือนกันนนน =..=!
พี่น้องน่ารักกกก //หล่อวด้วยนะ เอิ้กกก
ฟหกดฟหกด

#2 By CHERILNAEY on 2012-05-05 20:36

555555555ชอบพี่ทอมเหมือนกันค่ะ เล่นหนังเก่งจริงๆรายนี้...=///=

ปล.แฟนอาร์ตนี่ให้อารมณ์เหมือนฆ่าทอร์ไปแล้วมากๆ เหมือนศพธอร์กองอยู่แทบเท้าในมุมที่มองไม่เห็น555

#1 By erwine_duk on 2012-05-05 20:33